Tổng thống Mỹ Joe Biden có thể sẽ đưa ra những biện pháp nhằm hạ nhiệt thị trường năng lượng trong tuần này

11:29 - 09/11/2021

Tổng thống Mỹ Joe Biden có thể sẽ đưa ra những biện pháp nhằm hạ nhiệt thị trường năng lượng trong tuần này

Bộ trưởng Năng lượng Hoa Kỳ Jennifer Granholm nói với MSNBC trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Hai rằng có thể công bố các biện pháp để giải quyết giá xăng cao ngay trong tuần này.

“Hy vọng rằng sẽ có một thông báo trong tuần này,” Granholm nói với MSNBC, đề cập đến động thái có thể có của Tổng thống nhằm giải quyết tình trạng giá xăng cao nhất của Hoa Kỳ trong bảy năm.

“Ông ấy chắc chắn đang xem xét những lựa chọn nào mà ông ấy có trong phạm vi hạn chế mà một tổng thống có thể có để giải quyết chi phí xăng tại máy bơm, bởi vì đó là thị trường toàn cầu,” thư ký năng lượng nói thêm.

Cuối tuần qua, Tổng thống Biden cho biết, đề cập đến thị trường dầu sau khi OPEC + từ chối lời kêu gọi của Chính quyền Hoa Kỳ về nguồn cung bổ sung:

“Có những công cụ khác để giải quyết vấn đề này – và tôi đang phải đối phó với nhiều quốc gia; vào một thời điểm thích hợp, tôi sẽ nói về nó – rằng chúng ta có thể nhận được nhiều năng lượng hơn trong – trong đường ống, nói theo nghĩa bóng và nghĩa đen. ”

Nhà đầu tư có thể tham khảo giao dịch Hợp đồng Tương lai Dầu thô WTI, Khí tự nhiên được niêm yết trên sàn NYMEX, Dầu thô Brent được niêm yết trên sàn ICE EU.

Bài viết này chỉ nhằm cung cấp thông tin cho các tổ chức đầu tư cũng như nhà đầu tư tài chính cá nhân. Các quan điểm và nhận định được trình bày trong bài viết này không tính đến sự khác biệt về mục tiêu và chiến lược cụ thể của từng nhà đầu tư. Chúng tôi không chịu  trách nhiệm bất kỳ thiệt hại nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng thông tin của bài viết này dưới mọi hình thức. Thông tin sử dụng trong bài viết này được thu thập từ nguồn tin cậy vào thời điểm đăng bài.

Bài viết do Team Hàng Hóa 24 thực hiện. NĐT cần tư vấn, tìm hiểu, nhận khuyến nghị về Thị trường Hàng hóa có thể liên hệ hotline: 0983.668.883 hoặc truy cập room Zalo tại đây.

Team Hàng Hóa 24

hanghoa24.com

Tin liên quan