Dầu thô bật đèn xanh trở lại trước cuộc họp OPEC

16:39 - 04/11/2021

Dầu thô bật đèn xanh trở lại trước cuộc họp OPEC

Phiên ngày hôm qua giá biến đông giảm 3% sau những thông tin như tồn kho tăng và FED giảm cung tiền ra thị trường. Tuy nhiên

Nhà phân tích cấp cao của OANDA, Jeffrey Halley, cho biết tin tức về việc nối lại các cuộc đàm phán hạt nhân giữa Mỹ và Iran có thể đã xóa tan mọi hy vọng cuối cùng về việc OPEC+ để thúc đẩy các mục tiêu sản xuất, hỗ trợ giá cả, nhà phân tích cấp cao của OANDA, Jeffrey Halley cho biết.

Các nhà phân tích của Citi cho biết OPEC+ có khả năng sẽ bám sát chính sách hiện tại, bất chấp áp lực từ các nhà nhập khẩu dầu.

Ngân hàng cho biết: “Phần lớn các thành viên OPEC+ không thể tăng sản lượng … trong khi ngay cả Ả Rập Xê-út cũng nhấn mạnh sự cần thiết phải thận trọng đối với tăng trưởng nhu cầu, do các ca nhiễm COVID gia tăng, đồng thời thúc đẩy sản lượng dầu thô”.

Bài viết này chỉ nhằm cung cấp thông tin cho các tổ chức đầu tư cũng như nhà đầu tư tài chính cá nhân. Các quan điểm và nhận định được trình bày trong bài viết này không tính đến sự khác biệt về mục tiêu và chiến lược cụ thể của từng nhà đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kỳ thiệt hại nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng thông tin của bài viết này dưới mọi hình thức. Thông tin sử dụng trong bài viết này được thu thập từ nguồn tin cậy vào thời điểm đăng bài.

Bài viết do Team Hàng Hóa 24 thực hiện. NĐT cần tư vấn, tìm hiểu, nhận khuyến nghị về Thị trường Hàng hóa có thể liên hệ hotline: 0983.668.883 hoặc truy cập room Zalo tại đây.

Team Hàng Hóa 24

hanghoa24.com

Tin liên quan